The Mechanic (2011 film)- a professional assassin 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นหลังจากชายคนหนึ่งขณะที่เครื่องบินของเขาลงจอดที่โรงเก็บเครื่องบินส่วนตัวและเขาก็เดินไปที่คฤหาสน์ของเขาพร้อมกับผู้พิทักษ์อาวุธของเขา ชายคนนั้นเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำของเขาและดำเนินการเพื่อเข้าไปในสระว่ายน้ำส่วนตัวของเขาเพื่อว่ายน้ำ ในขณะที่เขาว่ายน้ำเขาสังเกตเห็นนาฬิกาของเขาที่ด้านล่างของสระว่ายน้ำและว่ายน้ำลงเพื่อดึงมัน ชายที่ไม่รู้จักคว้าเหยื่อว่ายน้ำและจับเขาไว้ข้างใต้จนกระทั่งเขาตาย Assassin, Arthur Bishop (Jason Statham) จากนั้นใช้ความโกลาหลที่ตามมาเพื่อใช้เส้นทางอย่างระมัดระวังจากคฤหาสน์และแม่น้ำใกล้เคียงที่เขากระโดดเข้ามาและหลบหนี กลับบ้านบิชอปพบกับ Harry McKenna (Donald Sutherland) ซึ่งบิชอปขอแสดงความนับถือในฐานะเพื่อนและพี่เลี้ยง แฮร์รี่จ่ายบิชอปสำหรับงานของเขาในโคลัมเบียและพวกเขาพูดคุยกับสตีฟแมคเคนน่าลูกชายของแฮร์รี่ (เบ็นฟอสเตอร์) ก่อนที่จะแยกทาง คลิกที่นี่เพื่อดู หนังออนไลน์ The Mechanic โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย

กลับไปที่บ้านของเขาบิชอปตรวจสอบสัญญาฉบับใหม่ของเขาเพียงเพื่อจะพบว่าเป็นการฆ่าแฮร์รี่ บิชอปโทรศัพท์นายจ้างของเขาเพื่อตรวจสอบว่าสัญญานั้นถูกต้องและเมื่อยืนยันว่าเขาขอการประชุมแบบตัวต่อตัว บิชอปพบกับดีน (โทนี่โกลด์วิน) ผู้บอกเขาเกี่ยวกับภารกิจที่ล้มเหลวในแอฟริกาใต้ซึ่งนักฆ่าของหน่วยงานบิชอปทำงานเพื่อฆ่า ดีนบอกบิชอปว่ามีเพียงสองคนเท่านั้นที่รู้เกี่ยวกับภารกิจคณบดีและแฮร์รี่และแฮร์รี่ได้รับเงินเพื่อแลกกับรายละเอียดสัญญา บิชอปฆ่าแฮร์รี่อย่างไม่เต็มใจและทำให้มันดูเหมือนคาร์แจ็ค ที่บิชอปหลุมฝังศพของแฮร์รี่พบกับสตีฟลูกชายของแฮร์รี่ สตีฟบอกบิชอปว่าเขากำลังจะออกไปหา carjacker และฆ่าพวกเขาเพื่อแก้แค้น บิชอปแอบติดตามสตีฟและขัดจังหวะเขาฆ่าคาร์แจ็คเกอร์ที่เขาเจอ บิชอปตระหนักถึงศักยภาพดิบของสตีฟและตัดสินใจที่จะฝึกฝนเขาในฐานะ “ช่าง” เขาใช้ชิวาวาและสั่งให้สตีฟพาสุนัขไปกับเขาไปที่ร้านกาแฟทุกวันในเวลาเดียวกัน ในขณะที่สตีฟตกลงกับบิชอปกิจวัตรประจำวันของเขาเพิ่มการฝึกอบรมของเขาโดยพาเขาไปทำสัญญาเพื่อแสดงให้เขาเห็นว่ามันเป็นอย่างไร หลังจากบิชอปบีบคอชายคนนั้นด้วยเข็มขัดและขึ้นเวทีเพื่อดูเหมือนอุบัติเหตุการหายใจไม่ออกอัตโนมัติเขาแสดงให้เห็นว่าสตีฟวางแผนทั้งหมดที่เข้าสู่การลอบสังหารนั้น

บิชอปแจ้งสตีฟว่าเขามีสัญญาของเขาเอง เป้าหมายเป็นช่างสำหรับหน่วยงานอื่นที่ชื่อ Burke (Jeff Chase) ซึ่งเป็นร้านกาแฟเดียวกันกับที่สตีฟกำลังจะไป นอกจากนี้สตีฟยังได้รับการบอกกล่าวว่าจุดอ่อนเพียงอย่างเดียวของเบิร์คคือเขาสนใจชายหนุ่มและสุนัขตัวเล็ก ๆ (เช่นชิวาวาที่พวกเขานำมาใช้) เบิร์คทำให้เขาเคลื่อนไหวสตีฟและเชิญเขาออกไปดื่ม บิชอปสั่งให้สตีฟแร็ก rohypnol ขนาดใหญ่เข้าไปในเครื่องดื่มของเบิร์คเพื่อให้ยาเกินขนาด สตีฟเพิกเฉยต่อทิศทางนี้และไปกับเบิร์คไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขาแทน เมื่อเบิร์คเริ่มเปลื้องผ้าสตีฟพยายามที่จะบีบคอเขาด้วยเข็มขัดในขณะที่เขาเห็นบิชอปทำ พวกเขามีส่วนร่วมในการต่อสู้และสตีฟจัดการฆ่าเบิร์คหลังจากความพยายามอย่างมาก

หลังจากทำงานร่วมกันเพื่อฆ่าดีนพวกเขาตัดสินใจไปที่ปั๊มน้ำมันและระหว่างทางไปสถานีบริการน้ำมันบิชอปสังเกตปืนของแฮร์รี่ในแจ็คเก็ตของสตีฟและตระหนักว่าสตีฟได้ค้นพบความจริง สตีฟออกไปใส่แก๊สในรถและปรับหัวฉีดเพื่อให้มันเทลงบนพื้นแทนที่จะเป็นในถัง เมื่อบิชอปยังอยู่ในรถบรรทุกสตีฟก็ดึงปืนของแฮร์รี่ออกมาแล้วยิงแก๊สระเบิดยานพาหนะของบิชอปและปั๊มน้ำมัน จากนั้นสตีฟก็กลับไปที่บ้านของบิชอปและเล่นบันทึกบนแผ่นเสียงก่อนที่จะออกไปที่โรงรถและใช้วินเทจ 1966 Jaguar E-Type Coupe Bishop ทำงานอยู่ ในขณะที่เขาขับรถออกไปสตีฟสังเกตบันทึกเกี่ยวกับที่นั่งของรถซึ่งอ่านว่า: “สตีฟถ้าคุณกำลังอ่านสิ่งนี้คุณก็ตายแล้ว!” สตีฟหัวเราะและช่วงเวลาต่อมารถระเบิดฆ่าเขา ในขณะเดียวกันผู้เล่นแผ่นเสียงได้เล่นที่บ้านของบิชอปเสร็จแล้วและเปิดใช้งาน Tripwire ซึ่งทำให้บ้านของบิชอประเบิดเช่นกัน กลับไปที่ปั๊มน้ำมันวิดีโอความปลอดภัยเปิดเผยว่าบิชอปหนีออกจากช่วงเวลารถบรรทุกของเขาก่อนที่สตีฟจะเป่าขึ้นมาช่วยเขา บิชอปเข้าไปในรถบรรทุกอีกคันที่เขามีที่ชายหาดและขับรถออกไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*